Kannaana Kanney Song Lyrics – Kannaana Kanney Song from Viswasam is sung by Sid Sriram and music by D Imman, starring Ajith Kumar, Nayanthara.
Song: Kannaana Kanne
Lyricist(s): Thamarai
Music: D Imman
Singer(s): Sid Sriram
Movie: Viswasam (2019)
Starring: Ajith Kumar, Nayanthara
Music Label: Lahari Music
Kannaana Kanney Song Lyrics in English
Kannaana kanne
Kannaana kanne
En meedhu saaya vaa
Punnaana nenjai
Ponnaana kaiyaal
Poo pola neeva vaa
Naan kaathu nindren
Kaalangal dhorum
En yekkam theerumaa
Naan paarthu nindren
Pon vaanam engum
En minnal thondrumaa
Thaneeraai megam thoorum
Kanneer serum
Karkandaai maarumaa
Aaraari raaroo
Raaroo raaroo aaraari raaroo
Aaraari raaroo raaroo raaroo
Aaraari raaroo (2 times)
Kannana kanne
Kannana kanney
En meedhu saaya vaa
Punnaana nenjai
Ponnaana kaiyaal
Poo pola neeva vaa
Aaaa…
Alai kadalin naduve
Alainthidavaa thaniye
Padagenavae unaiye
Paarthen kanne
Puthai manalil veezhunthu
Puthainthidave irunthen
Kuru nagayai erinthe
Meettaai ennai
Vinnodum mannodum vaadum
Perum oonjal manadhoram
Kanpattu nool vittu pogum
Enai etho bayam koodum
Mayil ondrai paarkkiren
Mazhaiyaagi aadinen
Indha urchaagam pothum
Saaga thondrum idhae vinaadi
Kannaana kanne
Kannana kanne
En meedhu saaya vaa
Punnaana nenjai
Ponnaana kaiyaal
Poo pola neeva vaa
Nee thoongum bothu
Un netri meethu
Muthangal vaikkanum
Porvaigal porthi
Pogaamal thalthi
Naan kaval kaakanum
Ellorum thoongum neram
Naanum neeyum mounathil pesanum
Aaraari raaroo
Raaroo raaroo aaraari raaroo
Aaraari raaroo raaroo raaroo
Aaraari raaroo (2 times)
Kannana kanney
Kannaana kanney
Lyrics in Tamil
கண்ணானா கண்ணே
கண்ணானா கண்ணே
என் மீது சாய வா
புண்னான நெஞ்சை
பொன்னான கையால்
பூ போல நீவ வா
நான் காத்து நின்றேன்
காலங்கள் தோறும்
என் ஏக்கம் தீருமா
நான் பார்த்து நின்றேன்
பொன் வானம் எங்கும்
என் மின்னல் தோன்றுமா
தண்ணீராய் மேகம் தூறும்
கண்ணீர் சேரும்
கற்கண்டாய் மாறுமா
ஆராரிராரோ
ராரோ ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ராரோ ராரோ
ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ
ராரோ ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ராரோ ராரோ
ஆராரிராரோ
கண்ணானா கண்ணே
கண்ணானா கண்ணே
என் மீது சாய வா
புண்னான நெஞ்சை
பொன்னான கையால்
பூ போல நீவ வா
ஆஆ…ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ….
ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆ..
அலை கடலின் நடுவே
அலைந்திடவா தனியே
படகெனவே உனையே
பார்த்தேன் கண்ணே….
புதை மணலில் வீழ்ந்து
புதைந்திடவே இருந்தேன்
குறு நகை எரிந்தே
மீட்டாய் என்னை
விண்ணோடும் மண்ணோடும் வாடும்
பெரும் ஊஞ்சல் மணதோரம்
கண்பட்டு நூல் விட்டு போகும்
எனை ஏதோ பயம் கூடும்
மயில் ஒன்றை பார்க்கிறேன்
மழையாகி ஆடினேன்
இந்த உற்சாகம் போதும்
சாக தோன்றும் இதே வினாடி
கண்ணானா கண்ணே
கண்ணானா கண்ணே
என் மீது சாய வா
புண்னான நெஞ்சை
பொன்னான கையால்
பூ போல நீவ வா
நீ தூங்கும் போது
உன் நெற்றி மீது
முத்தங்கள் வைக்கணும்
போர்வைகள் போர்த்தி
போகாமல் தாழ்த்தி
நான் காவல் காக்கணும்
எல்லோரும் தூங்கும் நேரம்
நானும் நீயும் மௌனத்தில் பேசணும்
ஆராரிராரோ
ராரோ ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ராரோ ராரோ
ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ
ராரோ ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ராரோ ராரோ
ஆராரிராரோ
கண்ணானா கண்ணே
கண்ணானா கண்ணே